Canales: Tôi yêu Valencia CF rất nhiều
Chuyển Nhượng,  Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất

Canales: Tôi yêu Valencia CF rất nhiều

Sergio Canales đã ở Valencia vào chiều thứ Sáu tuần này và cùng với nhà vật lý trị liệu và huấn luyện viên Álex Oviaño, người đã giúp đỡ anh ấy khi anh ấy bị hai chấn thương đầu gối nghiêm trọng, họ đã mở một phòng khám phục hồi. Sau sự kiện này, anh ấy được hỏi về lựa chọn đối đầu với Valencia CF trong trận chung kết Siêu cúp Tây Ban Nha và giải thích trực tiếp như sau:

Đầu tiên chúng tôi có Barça và họ có Madrid. Nếu chúng tôi đấu với nhau thì sẽ ổn thôi. Nhưng này, đi thôi Chúng ta rất hào hứng. Kỳ nghỉ này rất tốt cho chúng ta vì chúng ta cần nghỉ ngơi. Hy vọng chúng ta sẽ gặp nhau trong một trận chung kết. Tôi yêu Valencia CF rất nhiều, tôi rất thích họ. Rõ ràng là chúng ta sẽ giành chiến thắng nhưng tôi luôn vui vì Valencia đang làm tốt CF.

Anh ấy cũng nói về Valencia CF của Gennaro Gattuso, người mà họ đã thua trong cuộc đụng độ LaLiga Santander trước giờ nghỉ:

Sự thật là điều đó rất tốt. Tôi hiện đang nói chuyện với David Albelda. Một ý tưởng trò chơi rất rõ ràng. Chúng tôi đã thi đấu với họ và một sự thay đổi rất lớn so với năm ngoái. Với một ý tưởng rất rõ ràng và với những cầu thủ rất mới, những người đã đến năm nay và có nhiều lựa chọn để đứng đầu.

Sergio Canales cũng đã được hỏi về các khía cạnh sau. Bạn có thể xem tất cả các tuyên bố của anh ấy trong video ở đầu màn hình:

Dự án

Tốt, rất tốt. Chúng tôi thực sự muốn bắt đầu dự án này. Đúng là khó khăn đối với tôi khi ở Seville hay Valencia là rất lớn, nhưng vì có một đội bóng tuyệt vời nên điều đó đã có thể xảy ra.

Canales: Tôi yêu Valencia CF rất nhiều
Canales: Tôi yêu Valencia CF rất nhiều

Tại sao ở Valencia?

Đặc biệt là vì những gì tôi đã nói trước đây. Những người tôi tin tưởng đang ở đây. Cuối cùng, tôi nhận ra rằng đó thực sự là điều quan trọng nhất. Họ là những chuyên gia và những người có thể giúp đỡ bất kỳ bệnh nhân nào nhiều nhất. Tôi sẽ đến và giúp đỡ khi có thể.

Tây Ban Nha tại World Cup

Tốt. Hôm qua là một trận đấu bất ngờ, trên hết là do kết quả. Trận đầu tiên thật tuyệt vời về lối chơi, bàn thắng và cơ hội. Hiệp hai, hiệp một diễn ra khá tốt, nhưng đúng là Đức đã dồn ép trong hiệp hai. Hôm qua Đó là một trận đấu kỳ lạ với vòng loại đã diễn ra và Nhật Bản đã làm chúng tôi ngạc nhiên. Tôi vẫn rất tự tin. Tôi đã may mắn được ở đó, để biết những gì họ biết và với sự nhiệt tình được chơi và tôi có nhiều hy vọng.

Không đi triệu tập

Hãy xem nào, một mặt, đúng là tôi đã làm việc chăm chỉ để thử nó. Tôi sẽ không lừa dối bạn. Nhưng tôi tự hào vì đã thử nó. Tôi cho rằng điều đó nhiều hơn là do những tháng này nó không ở mức tôi mong đợi chút nào. Cuối cùng thì họ cũng là những người quyết định và ủng hộ Tây Ban Nha nhiều nhất.

Sự yêu thích khác

Brazil mạnh, Bồ Đào Nha, Argentina… Bồ Đào Nha là đội khiến tôi ngạc nhiên nhất ở vòng bảng. Tôi cũng thích Argentina vì tôi có hai người bạn ở đó.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan