HLV Valencia CF phản ánh về trận thua 0-1 trước Barca (Phần 1)
Kết Quả Tỷ Số,  Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

HLV Valencia CF phản ánh về trận thua 0-1 trước Barca (Phần 1)

Huấn luyện viên của Valencia CF, Gennaro Gattuso đã phân tích trận thua trên sân nhà trước FC Barcelona trong cuộc họp báo sau trận đấu và tin rằng một trận hòa sẽ là một kết quả công bằng.

Xavi nói rằng Barça vượt trội hơn rất nhiều. Bạn có nghĩ như vậy không? Ngoài ra, các cổ động viên đang phàn nàn về một động thái gây tranh cãi liên quan đến Marcos Alonso.

Tôi rất tôn trọng Xavi vì tôi nghĩ anh ấy là một huấn luyện viên tuyệt vời, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã mạo hiểm nhiều lần. Trong hiệp hai, tôi không nhớ bất kỳ cơ hội nào cho FC Barcelona. Tôi có thể đã xem một trận đấu khác. Tôi nghĩ đó là một trò chơi bình thường. Nếu Xavi nói rằng họ vượt trội hơn nhiều, tôi chấp nhận điều đó nhưng tôi không đồng ý. Về hành động liên quan đến Marcos Alonso, nếu trọng tài cho rằng đó không phải là thẻ đỏ thì ông ấy đã chính xác.

Huấn luyện viên của Valencia CF phản ánh
Huấn luyện viên của Valencia CF phản ánh

Xavi nói rằng Valencia CF phòng thủ nhiều hơn bình thường

Tôi đã thấy một trận đấu khác với anh ấy. Tôi đã chơi trong 20 phút đầu tiên với một hàng năm người ở phía sau, sau đó với hàng hàng ba người ở phía sau, những người đã ép. Trong 25 phút đầu tiên, chúng tôi chơi không tốt, nhưng tôi nghĩ chúng tôi luôn chơi với áp lực dồn về phía trước. Chúng tôi đã không đi ngược lại. Khi có bóng, chúng tôi luôn cố gắng chơi. Đội của tôi không chỉ phòng thủ. Chúng tôi đã chơi với nhiều cầu thủ không đúng vị trí. Tôi nghĩ Valencia CF đã chơi một trận đấu tốt.

Bạn có tự hào về màn trình diễn của các cầu thủ của mình không? Cavani và Thierry thế nào?

Cavani bị khó chịu ở mắt cá chân. Thierry rất mệt, nhưng không gặp chấn thương. Chúng ta phải xem Cavani có gì. Chúng tôi phải nói lời cảm ơn tới người hâm mộ vì những gì tôi đã được nói là lần tham dự tốt nhất trong bốn năm. Tôi xin lỗi, vì nếu trận đấu kết thúc với tỷ số 0-0 thì đó sẽ là kết quả chính xác. Đối với chúng tôi, điều đó rất quan trọng, nhưng chúng tôi phải tiếp tục. Đội của tôi còn sống. Chúng tôi phải tiếp tục làm việc và cải thiện những gì chúng tôi chưa làm tốt.

HLV phản ánh về trận thua trước Barca
HLV phản ánh về trận thua trước Barca

Ý bạn là gì khi bạn nói rằng bạn phải thuyết phục phòng thay đồ rằng chơi cho câu lạc bộ mang trách nhiệm nặng nề?

Ở đây chúng tôi đã nói về châu Âu. Khi tôi nói về việc đạt được 40 điểm, bạn nghĩ rằng tôi bị điên. Đây là một câu lạc bộ có áp lực. Và khi bạn gặp áp lực, bạn phải giành chiến thắng trong các trò chơi, nhưng ở LaLiga, không dễ để giành chiến thắng trong các trò chơi. Câu lạc bộ chưa bao giờ nói với tôi rằng tôi phải đến được châu Âu. Họ nói với tôi về một phong cách.

Khi một đội chơi kém, họ chơi kém, nhưng tôi nghĩ đội đó có phong cách riêng. Đúng là chúng tôi đã chơi 30 phút vừa qua một cách kinh khủng. Chúng tôi phải tiếp tục và làm việc chăm chỉ, vì rất khó để giành chiến thắng.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan