Juventus thêm cầu thủ của Valencia vào danh sách mục tiêu của họ
Chuyển Nhượng,  Tin Mới Nhất,  Tin Tức, Hình Ảnh, Video Bình Luận Mới Nhất

Juventus thêm cầu thủ của Valencia vào danh sách mục tiêu của họ

Câu lạc bộ bong da Juventus để mắt tới cầu thủ Thierry Correia. Cầu thủ Thierry Correia nằm trong chương trình nghị sự của Juventus. Đoàn quân của Allegri đang nhắm đến hậu vệ phải Thierry Correia của Valencia để củng cố đội hình.

Đội bóng của Italia sẽ phải đưa ra một số tiền lớn nếu muốn ký hợp đồng với anh bởi anh còn hợp đồng với Valencia đến năm 2026. Juventus muốn củng cố đội hình sau khi bị loại khỏi Champions League. Nhóm sẽ quan tâm đến việc cải thiện bằng cách thêm một người chơi trên mỗi dòng.

Theo Sky Sport, đội bóng của Allegri đang nhắm đến Thierry Correia của Valencia, vì họ muốn ký hợp đồng với một hậu vệ phải cho đội hình của mình. Tuy nhiên, phía Italia sẽ phải đưa ra một số tiền lớn nếu muốn ký hợp đồng với anh bởi anh còn hợp đồng với Valencia đến năm 2026 .

Correia đã chơi 14 trận đấu chính thức với Valencia  và mặc dù không ghi được bàn thắng nào cho đội của Gennaro Gattuso, màn trình diễn của anh ấy đã được cải thiện khi các cuộc đụng độ trôi qua.

Juventus đã được liên kết với một số cầu thủ trong vài tuần qua khi họ tìm cách củng cố đội hình của mình và làm cho nó mạnh mẽ hơn. Một vị trí mà họ cần củng cố là hậu vệ phải và một số cái tên đã được liên kết với việc chuyển đến câu lạc bộ.

Cái tên mới nhất trong danh sách của họ là Thierry Correia của Valencia, theo Calciomercato. Ngôi sao của U21 Bồ Đào Nha gia nhập CLB Tây Ban Nha từ năm 2019 và phát triển thành một trong những hậu vệ phải đáng tin cậy nhất tại La Liga.

Ở tuổi 23, anh ấy có rất nhiều kinh nghiệm và Juve tin rằng anh ấy có thể là người lý tưởng để giúp họ ở vị trí đó. Hậu vệ cánh này có thể được Los Che chuyển nhượng khi họ đặt giá thầu để kiếm càng nhiều tiền từ những cầu thủ mà họ đã xây dựng. Juve có thể sẽ phải vung tiền để thêm anh ấy vào đội hình của họ vì anh ấy vẫn còn là một cầu thủ rất trẻ.

Juventus thêm cầu thủ của Valencia vào danh sách mục tiêu của họ
Juventus thêm cầu thủ của Valencia vào danh sách mục tiêu của họ

Juve FC nói về vấn đề cầu thủ Correia: Correia là một hậu vệ cánh thú vị để theo dõi, nhưng anh ấy có ít kinh nghiệm thi đấu và có thể còn quá trẻ để trở thành hậu vệ cánh phải chính của chúng tôi.

Một cách chúng tôi có thể giúp anh ấy phát triển nhanh hơn là ký hợp đồng với anh ấy ngay bây giờ và cho phép anh ấy dành nửa sau của mùa giải này với chúng tôi. Bằng cách đó, anh ấy sẽ học được nhiều nhất có thể từ Juan Cuadrado trước khi cựu binh này rời câu lạc bộ.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan