Phỏng vấn hậu vệ cánh Valencia CF, Dimitri Foulquier
Chuyển Nhượng,  Kết Quả Tỷ Số,  Lịch Thi Đấu

Phỏng vấn hậu vệ cánh Valencia CF, Dimitri Foulquier

Dimitri Foulquier là nhân vật trung tâm của L’infomatiu trên VCF Media Radio. Hậu vệ cánh bong da đã điều hành quy tắc xung quanh những tin tức mới nhất xung quanh Valencia CF nêu bật tầm quan trọng đằng sau việc nỗ lực hết mình để trở lại con đường chiến thắng.

Cố gắng hết mình trước Real Sociedad

Chúng tôi đang làm việc rất tốt để chuẩn bị cho trận đấu tiếp theo. Chúng tôi đã trải qua một vài trận đấu mà không có chiến thắng và chúng tôi muốn làm như vậy vào Chủ nhật. Toàn đội đã thể hiện bản lĩnh của mình trong vài trận gần đây, trên hết là trận gặp Barça, nhưng chúng tôi phải giành chiến thắng. Chúng tôi phải giành chiến thắng vào Chủ nhật.

Chơi nhất quán

Điều rất quan trọng là phải có tâm lý đó để tiếp tục duy trì cùng một mạch trong mọi trận đấu. Nếu chúng tôi làm được điều đó, chúng tôi sẽ nhận được nhiều điểm trên đường đi. Chúng tôi đã có những màn trình diễn rất tốt trong hiệp một, nhưng không phải trong hiệp hai.

Chúng tôi đang làm việc để nhất quán trong toàn bộ trận đấu. Đúng là kết quả quan trọng nhưng chúng ta phải thấy sự cải thiện. đội đã hiểu điều đó và chúng tôi sẽ cố gắng đưa nó vào thực tế vào Chủ nhật.

Thông điệp của Gattuso

Chiến thắng là điều mà gaffer muốn. Tất cả chúng ta đều biết tâm lý của anh ấy; anh ấy cố gắng truyền cho tâm lý giống như một chiến binh để chúng tôi có nhiều tự tin vào bất kỳ thời điểm nào. Luôn tự tin và làm những gì chúng tôi làm trong tập luyện và trong nhiều trận đấu.

Trò chơi LaLiga chặt chẽ

Tất cả các trò chơi đều thực sự khó khăn. Real Sociedad cầm bóng rất nhiều, họ chơi một thứ bóng đá có thương hiệu rộng rãi và đó là một nơi khó khăn để đi đến, nhưng chúng tôi muốn giành chiến thắng và chúng tôi sẽ chuẩn bị thật tốt để kiếm điểm. Tất cả các bên có rất nhiều lý do để giành chiến thắng, tôi hy vọng rằng chúng tôi sẽ ra về với trọn vẹn 3 điểm.

Phỏng vấn hậu vệ cánh Valencia CF, Dimitri Foulquier
Phỏng vấn hậu vệ cánh Valencia CF, Dimitri Foulquier

Sự tự tin và tốc độ làm việc

Thi đấu cũng được, chơi tốt cũng được, nhưng nếu không ghi điểm, bạn sẽ mất tự tin và kết cục là chơi tệ hơn. Chúng ta phải chiến thắng, kỳ. Chúng tôi phải làm việc, làm việc và làm việc để giành trọn ba điểm.

Sự chung tay trong nhóm 

Chúng tôi có một nhóm tuyệt vời, chúng tôi rất ủng hộ và điều đó sẽ giúp chúng tôi rất nhiều. Nhóm vẫn ổn, nhóm vẫn ổn, có một bầu không khí tuyệt vời, chúng tôi là một nhóm gắn bó và tôi hy vọng nó sẽ tiếp tục như thế này.

Hiệu suất cá nhân

Tôi đang cảm thấy khỏe mạnh về thể chất. Tôi ít liên quan hơn, nhưng đó là một phần của bóng đá. Tôi tôn trọng các quyết định của gaffer và không có vấn đề gì với điều đó. Tôi khỏe mạnh về thể chất và sẵn sàng cống hiến.

Tính linh hoạt

Tôi không phải là huấn luyện viên trưởng và tôi không biết cảm giác như thế nào khi có một cầu thủ như tôi. Tôi luôn cố gắng cống hiến hết mình và tôi đã chơi được một thời gian rồi. Tôi cảm thấy mình dễ dàng thích nghi với một vị trí hơn là một cậu bé mới bắt đầu. Đó là lý do tại sao tôi cố gắng giúp đỡ nhiều nhất có thể. Tôi cảm thấy thoải mái hơn khi chơi ở vị trí hậu vệ phải. Sau đó, bạn cố gắng đọc các trò chơi và muốn đội cần và bạn cố gắng thích nghi.

Cường độ

Trong bóng đá ngày nay, sự thiếu cường độ ở nhiều khu vực trên sân. Nếu không, bạn không thể thắng trò chơi. Đó là con đường để giành chiến thắng trong trò chơi. Đó là những gì tôi nghĩ và tôi tin rằng bạn không thể thắng các trận đấu mà không có cường độ cao.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan